độ ẩm
Bên trong tủ lạnh, thịt già trên xương ở độ ẩm khoảng 85% và nhiệt độ 2°C. Hệ thống điều khiển điện tử chính xác của DRY AGER DX500 đảm bảo điều chỉnh chính xác nhiệt độ, có thể đặt chính xác từng bước 0,1 °C.
Kiểm soát không khí
Độ ẩm cũng được kiểm soát chính xác thông qua hệ thống HumiControl tích hợp, có thể đặt trong khoảng từ 60% đến 90%. Điều này đảm bảo, cùng với hệ thống DX AirReg, một vi khí hậu hoàn hảo, luồng không khí lý tưởng và khử trùng liên tục bên trong MÁY AGER DRY – ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài dao động.
Chống tia cực tím
Để bảo vệ thực phẩm bên trong tủ lạnh khỏi tia UV có hại, cánh cửa không gỉ cách nhiệt đầy phong cách kết hợp với kính màu kim loại.
Không chỉ thịt bò...
DRY AGER không chỉ giới hạn đối với thịt bò Ủ khô, mà còn có thể được sử dụng để sản xuất thịt nguội, đồ nhỏ, giăm bông sấy khô bằng không khí, thịt lợn và thịt cừu khô già, phô mai chín hoặc đơn giản là một chiếc tủ lạnh thời trang.